Đánh giá 5* nào
Chắc hẳn nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc giữ gìn sàn gạch men được sạch bong kin kít, đúng không nào? Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài bí quyết giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn “đẹp như mơ” một cách nhẹ nhàng và thân thiện như chính bạn bè của bạn.

1. Tránh Sử Dụng Vật Dụng Có Tính Mài Mòn

– Hạn chế kéo, đẩy các vật dụng thô ráp, có tính mài mòn cao trên bề mặt gạch men như bàn ghế hay chân gạt xe máy. Hãy luôn sử dụng bọc chân bằng cao su cho bàn ghế kim loại để ngăn chúng làm trầy xước sàn nhà nhé.

– Không nên mang giày dép vào trong nhà để giữ cho sàn nhà luôn khô ráo và tránh vết bẩn, đồng thời cũng để tránh nguy cơ trượt ngã gây nguy hiểm cho bản thân.

2. Sử Dụng Cây Lau Nhà Đạt Tiêu Chuẩn

– Lựa chọn cây lau nhà 360 độ để có thể lao chùi mọi ngóc ngách trông căn nhà của bạn. Bông lau có khả năng thấm hút cao và không gây trầy xước gạch men.

– Thiết kế xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và lao sạch mọi ngóc ngách trong nhà, kẹt tủ hay gầm giường, tối ưu hóa quá trình làm sạch ngôi nhà của mình.
 

3. Xử Lý Các Vết Ố Bằng Các Phướng Pháp Chuyên Biệt

– Nhận biết và phân loại các loại vết ố khác nhau để áp dụng phương pháp làm sạch cho phù hợp. Dầu mỡ, rỉ sét hay vết ố vàng đều đòi hỏi  các cách xử lý khác nhau. Nếu bạn không dùng đúng phương pháp thì cũng là công cóc mà thôi.

 

4. Sử Dụng Sản Phẩm Chất Tẩy Rửa Chuyên Dụng

– Lựa chọn các loại sản phẩm làm sạch chuyên dụng để bảo quản, lao chùi và phục hồi độ sáng bóng tự nhiên của gạch men.

– Sản phẩm nước lau sàn chất lượng cao giúp đảm bảo sức khỏe cho bề mặt sàn và cả người sử dụng, ngăn chặn việc mất đi độ bóng tự nhiên và tạo cảm giác rít chân rất khó chiệu.

Với những bí kíp này, bạn có thể dễ dàng duy trì sàn gạch men của mình luôn trong tình trạng sạch sẽ và sáng bóng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.